Giống hoa hồng điều cổ- hoa đẹp giống bản địa Việt Nam

Loading...

Hoa hồng điều là giống hoa hồng cổ, hồng điều được biết đến là giống hồng cổ bản địa, hoa rất thơm ,cánh to, hoa rất nhiều, hoa hồng điều có mùi hương thơm quyến rũ, hương thơm nhẹ nhàng, thơm lâu, được rất nhiều người yêu thích.

Hoa hồng điều thường phân bố rải rác ở các tỉnh phía bắc, hiện tại đã được rất nhiều người yêu thích và phân bổ khắp cả nước, là giống hồng bụi, màu hồng sen, hoa có màu sắc nhẹ nhàng. Phát triển khỏe mạnh và rất ít sâu bệnh.

 

  Kích thước trung bình cây trưởng thành: Cao 185-275cm, đường kính tán 185-300cm (ở Việt Nam xuất hiện nhiều cây có kích thước lớn hơn), trung bình số lượng cánh từ 30-35 cánh/ bông. Hạt giống hoa hồng leo mix

ĐẶC ĐIỂM SINH TRƯỞNG HOA HỒNG ĐIỀU CỔ

Cây rất dễ chăm sóc, bạn có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau, nơi bạn chọn vị trí tránh ngập nước trong thời gian dài bạn có thể bón với nhiều loại phân chuồng hoai mục khác nhau, bạn có thể bón thêm các loại phân hỗ trợ khác như NPK và một số loại phân thường dùng, thời gian bón phân từ 17/10 ngày/ lần.

Khi hoa hồng điều cổ bắt đầu tàn bạn nên bấm tỉa dể kích thích hoa lên chồi mới,hồng điều thường khỏe và rất hiếm khi bị bệnh, đầu mùa xuân hoa thường gặp bệnh phấn trắng. Bệnh phấn trắng trên hoa hồng điều cổ tương đối dễ trị. Bạn có thể dùng các loại thuốc đặc trị như Anvil, Daconil,

Loading...

Chiều cao tb 2.8m-3m5, đường kính tán tb 2m5-3m

    

Loading...

 

Trả lời