Chăm sóc Cây me xanh trong hồ thủy sinh

Loading...

Cây me xanh là giống cây thủy sinh sống chủ yếu ở bên trong những hồ thủy sinh lớn, bạn có thể tìm thấy dễ dàng ở bất cứ hồ thủy sinh nào bạn bắt gặp ,cây có lá hình thoi xanh, cây phát triển rất nhanh và mọc thành từng bụi với cây lớn mọc thẳng.

Xem thêm bài viết:

 

Chăm sóc Cây me xanh trong hồ thủy sinh
Chăm sóc Cây me xanh trong hồ thủy sinh

Cây phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao và hơi kén chọn trong hồ dinh dưỡng tùy theo phân nền. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Me Xanh sẽ cho ra lá xanh căn và bung xòe rất đẹp và vương cao rất nhanh sau một tuần . Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt,

Cây me xanh thích hợp sống ở trong những hồ thủy sinh lớn vì cây phát triển rất nhanh và mọc rất cao.cây me xanh là giống cây cắt cành cắm, bạn chi cần cắt thành nhiều cành và cắm xuống thì cây sẽ phát triển thành những cây mới và có sức sống rất tốt.

Cây me xanh trong hồ thủy sinh
Cây me xanh trong hồ thủy sinh

Dưới điều kiện tối ưu, thân Cây Me Xanh có thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt, với lá hình sợi hoặc hình thoi nhỏ cùng với hoa trắng sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-76 độ F là tốt nhất) hoặc không có ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơnThường xuyện  bón phân nitrate nếu không thường xuyên bón có thể làm cây đen hoặc có màu nâu.

Cây me xanh trong hồ thủy sinh phát triển tốt
Cây me xanh trong hồ thủy sinh phát triển tốt

Cây thủy sinh

Loading...

 

Loading...

Trả lời

DMCA.com Protection Status