cách trồng và chăm sóc hoa cây tai thỏ

Hạt giống hoa cây tai thỏ là một trong những giống đáng yêu hàng đầu hiện nay, với sự đáng yêu ngộ nghĩnh đang là món quà lưu niệm hot nhất và gây sốt trong cộng đồng teen hiện nay. Là loại cây dễ trồng, siêu dễ thương và có hình thù giống tai thỏ rất cute.

Cây tai thỏ lớn lên nhờ cách gieo trồng từ hạt.  Hạt giống tai thỏ là một sản phẩm có tại vuahatgiong.vn và bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để mình có cơ hội tự tay chăm sóc , gieo trồng và chứng kiến những em cây tai thỏ lớn lên mỗi ngày. Nhiều bạn chia sẻ: “Chăm sóc cây giống như mình đang được nuôi những chú thỏ con thực thụ ấy, bởi cây có hai tai dài và rất xinh y như những chú thỏ con ”.

loại cây ưa mát, nhiệt độ từ 15-30oC rất thích hợp để cây sinh trưởng và phát triển. Monilaria Obconica là tên khoa học của cây tai thỏ.  Là loại cây rất dễ trồng, có hình dáng giống như loại cây sen đá hay cây sống đời- thuốc bỏng vậy.

Cây tai thỏ có thể duy trì sự sống trong 7 ngày dù bạn quên tưới nước cho cây bởi lẽ thân cây được cấu tạo bởi rất nhiều tế bào chứa nước. Nhưng không được vì điều đó mà bạn chủ quan không cho cây uống nước, nên cung cấp nước cho cây hàng ngày chính là cách để cây sinh trưởng và lớn nhanh.

Khi cây trưởng thành, hai tai thỏ chính là hai nhánh lá sẽ lớn rất nhanh , chúng sẽ dài ra và chạm vào nhau. Nếu cây bị thiếu nước , hai nhánh lá của cây sẽ rủ xuống như chú thỏ đang buồn vi bạn không quan tâm đến chúng, chỉ cần bạn tưới nước, hai tai sẽ vui tươi trở lại và thẳng đứng.

trồng và chăm sóc cây tai thỏ:

Bước 1:

Mở hộp hạt giống cây tai thỏ ra, đổ gói đất dinh dưỡng vào chậu trồng

Bước 2:

Mở gói hạt giống, lấy hạt và rải vào giữa phần mặt đất

Bước 3:

Rải lớp đất mỏng còn lại lên trên bề mặt hạt giống,  xịt nhẹ nước lên bề mặt đến khi đất ẩm đều. Duy trì tưới nước đều để giữ cho đất luôn ẩm, từ 7-20 ngày sau hạt giống sẽ nảy mầm.

Loading...

 Cây tai thỏ nhiều mầu khi trồng lên có mầu sắc khác nhau

 Là loại cây ưa mát, nên nó phải luôn được bao bọc trong bóng râm, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Thời gian nảy nầm của cây tai thỏ khá dài, thường từ 7-10 ngày, tùy điều kiện chăm sóc, nhiệt độ, độ ẩm… và chất lượng hạt giống tốt hay không. Nhiều trường hợp cây phải đến 30 ngày mới nảy mầm hoặc không nảy nầm. Hạt giống tốt rất quan trọng đến sự phát triển của mầm và cây. Chắc hẳn chúng ta khi bỏ công ra trồng, không ai muốn thành quả của mình không được đền đáp. Vì vậy bạn hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những hạt giống tốt để bạn nhanh chóng có được những chú thỏ siêu xinh do chính bạn nuôi trồng và chăm sóc.

Hạt giống gia đình

Loading...